Chia sẻ

Vui lòng xem thông tin đầy đủ về Chương trình IPL TẠI ĐÂY

Hiện tại IPL đang tuyển sinh khóa 4, hạn chót nhận hồ sơ dự tuyển là ngày 15/02/2015. Tối đa 30 bạn trẻ xuất sắc nhất tuổi từ 20-25 sẽ được tuyển chọn vào Chương trình IPL và tất cả Học viên trúng tuyển sẽ được cấp học bổng toàn phần (trị giá 150 triệu đồng) để theo học chương trình đào tạo đặc biệt, gồm 1 năm được đào tạo tập trung tại TP. HCM (chủ yếu học buổi tối hay cuối tuần) và “5 kỳ tự trải nghiệm” sau đó.

Ở IPL, khái niệm “lãnh đạo" được định nghĩa lại. Đó không phải là người có chức hay có quyền, mà là người có khả năng mở ra những con đường mới và có khả năng đi tiên phong trong ngành nghề lĩnh vực của mình. Chính vì vậy, tất cả những người trẻ trong độ tuổi từ 20 - 25 tuổi, tự tin mình ưu tú và có khả năng tiên phong trong lĩnh vực mà mình lựa chọn, bất kể lĩnh vực đó là quản trị kinh doanh, hay khoa học kỹ thuật, hay văn hóa nghệ thuật, hay chính trị xã hội...đều có thể tham gia ứng tuyển vào chương trình.

Hãy cùng IPL phát hiện và phát triển nhân tài tương lai cho cộng đồng thông qua việc giới thiệu những “hạt giống” quý mà Quý vị biết cho IPL, và hãy trao tặng cơ hội được “mài giũa để thành tài” này cho những người trẻ ưu tú mà Quý vị cảm thấy xứng đáng.

Chương trình sẽ chủ động liên hệ với cá nhân được Quý vị giới thiệu thông qua các thông tin được Quý vị cung cấp dưới đây:

Ghi chú: Những thông tin được đánh dấu (*) là những thông tin cần phải cung cấp.

 THÔNG TIN VỀ NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU

(Thông tin về ứng viên mà Quý vị muốn giới thiệu cho IPL)

THÔNG TIN VỀ NGƯỜI GIỚI THIỆU

(Thông tin về Quý vị)

  Nam      Nữ
CAPTCHA

face-ipl