Giới thiệu IPL

Chia sẻ

Với mong muốn được tăng tính kết nối với các Tổ chức/ Doanh nghiệp cũng như đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của cộng đồng tổ chức/ doanh nghiệp Việt Nam; Dự án IPL đã cho ra đời chương trình IPL E-lab - “Kết nối Học viên - Tổ chức/ Doanh nghiệp” với nội dung chính là kết nối giữa các nhóm học viên IPL và Tổ chức/ Doanh nghiệp nhằm giúp tổ chức/ doanh nghiệp giải quyết một khó khăn/vấn đề cụ thể mà tổ chức/ doanh nghiệp đang gặp phải hoặc cần ý kiến tư vấn trong hoạt động của mình.

Để đảm bảo rằng dự án sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất có thể cho tổ chức/ doanh nghiệp, việc thực hiện dự án không chỉ là công việc của (1) Nhóm thực hiện dự án (nhóm học viên IPL) và (2) Doanh nghiệp, mà còn có sự hỗ trợ giám sát của (3) Chuyên gia hướng dẫn và (4) Người giám sát do Chương trình IPL cử ra cho mỗi dự án.

Những lợi ích mà chương trình này mang lại cho tổ chức/ doanh nghiệp là:

Mang đến cho tổ chức/ doanh nghiệp một góc nhìn tươi mới và khách quan của những người trẻ giàu tri thức, giúp tháo gỡ một vấn đề đang khúc mắc hoặc khơi gợi ra những ý tưởng mới trong hoạt động của tổ chức/ doanh nghiệp.

Tổ chức/ Doanh nghiệp sẽ nhận được ý kiến tư vấn, những giải pháp đề xuất được trình bày dưới hình thức một đề án tư vấn bài bản, là kết quả của 500 giờ làm việc dành riêng cho dự án này, không chỉ của các học viên IPL mà còn của những chuyên gia giàu kinh nghiệm (đứng sau các nhóm với vai trò người hướng dẫn)

Thế hệ trẻ luôn là những người nhạy bén với những tri thức quản trị kinh doanh mới, những công nghệ tiến bộ, những cách thức làm việc cập nhật theo xu hướng của thời đại…. Những điều đó sẽ được giới thiệu đến tổ chức/ doanh nghiệp thông qua dự án này.

Thông qua chương trình này, tổ chức/ doanh nghiệp có thể đánh giá chất lượng của học viên IPL dưới góc độ nguồn nhân lực tiềm năng mà tổ chức/ doanh nghiệp có thể tuyển dụng để xây dựng đội ngũ kế thừa cho tổ chức/ doanh nghiệp mình.

Tổ chức/ Doanh nghiêp tham gia chương trình này không chỉ thể hiện hình ảnh của mình như một tổ chức quan tâm đến chiến lược phát triển, năng động và cởi mở với những ý tưởng mới mà còn chung tay đóng góp cho hoạt động cộng đồng, đặc biệt là hoạt động phát triển nhân tài.

Hoàn toàn miễn phí. Tổ chức/ Doanh nghiệp không phải trả bất kỳ một chi phí nào.

Dự án này khác gì so với một chương trình thực tập?

Đây KHÔNG PHẢI là một chương trình thực tập. Bởi một số lý do như sau:

  • Kết quả của dự án một đề án mang tính tư vấn có giá trị áp dụng thực tế để giải quyết một vấn đề cụ thể của Tổ chức/ Doanh nghiệp.
  • Học viên IPL  được tuyển chọn qua 5 vòng thi có những trải nghiệm nhất định trong các môi trường với kinh nghiệm làm việc đa dạng. (Xem mục b ở trên)
  • Bên cạnh việc hoàn tất các chương trình Đại học; Học viên IPL đã trải qua giai đoạn đào tạo chuyên sâu trong thời gian gần 1 năm của Chương trình IPL với những giảng viên và diễn giả là những chuyên gia hàng đầu các lĩnh vực, các nhà lãnh đạo của các công ty trong và ngoài nước và các trí thức uy tín.

Dự án được hỗ trợ và giám sát chặt chẽ bởi Chuyên gia và Người giám sát do Chương trình IPL cử ra.

Khung thời gian của Dự án:

Khung thời gian lý tưởng của Dự án là 10 – 12 tuần.

 

Doanh nghiệp quan tâm đến Chương trình IPL E-lab xin vui lòng liên hệ:

 Văn Phòng Đơn Vị Điều Hành Dự Án IPL
Tòa nhà PACE - 341 Nguyễn Trãi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: +84 (08) 3837.0212  - Fax: +84 (08) 5404.1173
Website: www.IPL.edu.vn  -  Email: info@IPL.edu.vn

Rất hân hạnh được đồng hành cùng Quý Tổ chức/ Doanh nghiệp!

 
face-ipl