Thứ Tư, 13/10/2010

Chương trình QUẢN TRỊ CUỘC ĐỜI

Bạn cứ sống ngày qua ngày, năm này qua năm khác nhưng có  khi nào ta dành chút thời gian để dừng lại và tự hỏi: Mình là ai? Mình sống để làm gì? Cuộc đời mình sẽ đi đâu về đâu?Rốt cuộc là mình sẽ dùng cuộc đời mình vào việc gì và việc đó có đáng để dùng hay không?Mình muốn có một cuộc đời ra sao? Làm sao để có một cuộc đời như thế? Cuộc đời mình nên được “quản trị” như thế nào?…

Peter Drucker - một triết gia về quản trị (Management Philosopher), người được xem là “cha đẻ” khoa học quản trị hiện đại của thế giới (Father of Modern Management) đã chia sẻ như sau: “Chúng ta đang sống trong một thời kỳ với những thay đổi khó lường, bởi vậy nếu bạn có hoài bão, có chiến lược tốt cho cuộc đời của mình, thì bạn sẽ nhanh chóng chinh phục được đỉnh cao sự nghiệp trong cuộc đời bạn. Và sự thật, chính mỗi chúng ta mới là nhà Quản trị cho cuộc đời mình.”

Với mong muốn giúp các bạn trẻ tự đánh giá được những tiềm năng, giá trị của bản thân và biết cách quản trị bản thân mình nhằm biến những tiềm năng đó thành giá trị thực sự, mang lại lợi ích cho bản thân, gia đình và xã hội. Dự án IPL sẽ tổ chức chương trình: 

Chương trình 

QUẢN TRỊ CUỘC ĐỜI 

Diễn giả
Chuyên gia Giáo dục GIẢN TƯ TRUNG

Hiệu trưởng Trường Doanh Nhân PACE

Chương trình 1: ngày 02/10/2010 - Trường ĐH Kinh tế Quốc dân, Hà Nội (đã diễn ra)

Chương trình 2: ngày 03/10/2010 - Trường ĐH Ngoại Thương, Hà Nội (đã diễn ra)

Chương trình 3: ngày 20/10/2010 - Làng Đại học, Tp.HCM (đã diễn ra)

Chương trình 4: ngày 07/11/2010 - KS Majestic, Tp.HCM (đã diễn ra)

Chương trình dành cho những bạn trẻ có mong muốn “tái cấu trúc” / “sắp xếp lại” cuộc đời mình, hoặc những bạn trẻ tự tin rằng mình có tài năng, có khát vọng vươn lên và có mong muốn biết cách tối đa hóa giá trị cuộc đời mình, để từ đó sớm có được một cuộc đời thành công hơn, một cuộc sống hạnh phúc hơn, và đồng thời được những người hiểu biết mến trọng.

Mọi thắc mắc về chương trình, xin vui lòng liên hệ với Ban Tổ Chức qua anh Văn Vinh (nv.vinh@PACE.edu.vn, Điện thoại: 0168 505 5509) để được hỗ trợ và hướng dẫn.

Hẹn gặp các bạn trong chương trình “Quản trị Cuộc đời” của IPL tới nhé!!!

Ban Tổ Chức


Xem tất cả